เปิดรับสมัครแข่งขัน Cabal M Guardians of the world : Phoenix 2023

UPDATE : 02-Mar-23 17:19

ศึกสังเวียนเดือดในรูปแบบ PVP 1vs1 กับรายการแรกของปี CABAL M Guardians of the world : Phoenix พร้อมชิงเงินรางวัลและไอเทมพิเศษรวมมูลค่า 350,000 บาท  สมัครพร้อมกันวันที่ 6 - 12 มีนาคมนี้!


เปิดรับสมัครวันที่ 6 มีนาคม 2566 (เวลา 17:00น.)

กำหนดการแข่งขัน
    ▪ เปิดรับสมัครเข้าแข่งขัน วันที่ 6 มี.ค. (เวลา 17:00 น.) -  12 มี.ค. 66 (เวลา 23:59 น.)
    ▪ ทีมงานทำการติดต่อเพื่อยืนยันสิทธิ์ วันที่ 13 - 14 มี.ค. 66 (ภายในเวลา 23:59 น.)
    ▪ ประกาศสายการแข่งขัน วันที่ 16 มี.ค. 66  (Live!)
    ▪ เริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือก - รอบ 32 คน วันที่ 26 - 27 มี.ค. 66
    ▪ เริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือก - รอบ 16 คน วันที่ 28 มี.ค. 66
    ▪ เริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือก - รอบ 8 คน วันที่ 29 มี.ค. 66
    ▪ เริ่มการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ อาชีพ FS FB WA วันที่ 30 มี.ค. 66 (Live!)
    ▪ เริ่มการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ อาชีพ BL FA GL วันที่ 31 มี.ค 66 (Live!)
    ▪ เริ่มการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ อาชีพ FG WI DM วันที่ 3 เม.ย 66 (Live!)
    ▪ เริ่มการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ อาชีพ FS FB WA วันที่ 4 เม.ย. 66 (Live!)
    ▪ เริ่มการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ อาชีพ BL FA GL วันที่ 5 เม.ย. 66 (Live!)
    ▪ เริ่มการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ อาชีพ FG WIDM วันที่ 6 เม.ย. 66 (Live!)
*การแข่งขันทั้งหมดเป็นรูปแบบ OnlineCompetition

รายละเอียดการรับสมัคร
    ▪ รับสมัครทุกคลาส คลาสละ 32 คน แข่งขันโดยไอดีกลางพร้อมไอเทมที่ทีมงานจัดเตรียมไว้ให้ เพื่อความเท่าเทียมกันของผู้เข้าแข่งขัน และทำการแข่งขันที่เซิร์ฟเวอร์ Tuarus
    ▪ สามารถเข้าร่วมได้ทั้ง 2 เซิร์ฟเวอร์ Tuarus, libra
    ตัวละครที่ใช้ในการสมัครต้องมี level 180 ขึ้นไป
    ▪ 1 ไอดี 1 บัตรประชาชน สามารถเลือกสมัครลงสมัครการแข่งขัน Tournament นี้ได้ 1 คลาสเท่านั้น (ไม่สามารถลงคลาสอื่นได้ หากตรวจพบจะทำการตัดสิทธิ์ทันที)
    ▪ ผู้เข้าแข่งขันต้องมีชื่อตัวละคร, ชื่อ-นามสกุล และข้อมูลตรงตามที่สมัครไว้เท่านั้น หากทางทีมงานตรวจสอบบัตรประชาชนหรือทีมผู้ร่วมทำการแข่งขันประท้วง จะถูกถอดทีมจากรายการแข่งขันทันที

กติกาการแข่งขัน
    ▪ แข่งขันในระบบ PVP Battle ที่แผนที่ PortLux เรือล่ม (บริเวณมุมขวาบนของแผนที่)
    ▪ แข่งขันแบบ 1 vs 1 SingleElimination, Best of 3  ใช้เวลาในการแข่งขัน 3 นาที ต่อรอบ และสำหรับรอบชิงชนะเลิศจะเป็นรูปแบบ Best of 5
    ▪ เป็นการแข่งขันระหว่างอาชีพเดียวกันเท่านั้น
    ▪ แข่งขันโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ Tuarusและไอดีกลางพร้อมไอเทมที่ทีมงานจัดเตรียมไว้ให้ เพื่อความเท่าเทียมกันของผู้เข้าแข่งขัน
    ▪ ผู้เล่นสามารถใช้ "ยศ" ใดก็ได้ ตามที่ตัวละครมีอยู่  ยกเว้นยศแชมป์, ยศ Bringer และยศ Guardian
    ▪ ในกรณีที่เกมจบแล้วไม่ใครตายให้ทำการวัดผลการแข่งขันจากจำนวนHP ที่เหลืออยู่ ฝ่ายที่เหลือ HP มากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ
    ▪ กรณีที่ HP เหลือเท่ากันทั้งสองฝ่าย ให้ทำการแข่งเกมนั้นใหม่  
    ▪ สำหรับคู่ที่ไม่ได้ทำการถ่ายทอดสด ให้เริ่มทำการแข่งขันพร้อมกันเวลา 20.00 น. และสามารถเริ่มการแข่งขันช้าได้ไม่เกิน 5 นาที หรือ 20.05 น. หากทำการแข่งขันไม่ทันจะทำการปรับแพ้ทันที
    ▪ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องรายงานผลการแข่งขันให้ทีมงานภายในเวลา 21:00 น. ของวันที่ทำการแข่งขัน
    ▪ การตัดสิน ทางทีมงานจะทำการตัดสินโดยยึดจากหลักฐานวีดีโอการอัดหน้าจอของผู้เข้าแข่งขันเท่านั้น
    ▪ หลังจากลงทะเบียนเข้าแข่งขันแล้วไม่อนุญาติให้แก้ไขข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น
    ▪ เรื่องการร้องเรียน กรณีที่สงสัยว่าอีกทีมทำผิดกติกาการแข่งขันต้องทักท้วงทีมงานทันที หากเลยเหตุการณ์ไปแล้วหรือรอให้การแข่งจบลง ทีมงานจะไม่มีการยอมรับเรื่องใดๆย้อนหลังทั้งสิ้น
    ▪ ผู้เข้าแข่งขันต้องมีรายชื่ออยู่ในสมาชิกตัวจริงที่มี ชื่อตัวละคร, ชื่อ-นามสกุล และข้อมูลตรงตามที่สมัครไว้เท่านั้น หากทางทีมงานตรวจสอบบัตรประชาชนหรือทีมผู้ร่วมทำการแข่งขันประท้วง จะถูกถอดทีมจากรายการแข่งขันทันที
    ▪ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องใช้โทรศัพท์มือถือในการแข่งขันเท่านั้น
    ▪ ในการแข่งขันทุกรอบ ผู้เข้าแข่งขันต้องทำการเข้า Discord ของทางทีมงานพร้อมทำการเปิดกล้องทันทีโดยตั้งมุมกล้องให้เห็นทั้งผู้เข้าแข่งขันและโทรศัพท์มือถือที่ใช้ในการแข่งขัน ในกรณีที่ผู้เข้าแข่งขันไม่มีกล้อง Webcam ให้ทำการออน Discord แล้วเปิดกล้องในโทรศัพท์มือถือ หากพบปัญหาการใช้งานใน Discord ในระหว่างการแข่งขันให้เปลี่ยนมาใช้ FacebookVideoCall แทน
    ▪ หากเกิดปัญหาอื่นที่ไม่มีระบุอยู่ในกฎกติกาข้างต้นนี้ ให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของกรรมการที่คุมการแข่งขัน การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

** ทุกอาชีพสามารถใช้ BattleMode ได้ถึงระดับ 3 **

รายละเอียดไอเทมและไอดีที่ทางทีมงานจัดเตรียมไว้ให้
    ▪ ใช้ได้เฉพาะไอเทมและไอดีที่ทีมงานได้จัดเตรียมไว้ให้เท่านั้น สำหรับไอเทมกดใช้สวมใส่อื่นๆ นอกเหนือจากนี้ไม่อนุญาตให้ใช้งาน

การเตรียมตัวทำการแข่งขัน
    ▪ ขั้นตอนการท้า PVP - ให้ผู้เล่นที่อยู่ด้านบนของตารางสายให้ทำการกดท้าก่อน
    ▪ จุดเริ่มต้นของทั้งฝ่ายสามารถอยู่ในส่วนใดก็ได้ภายพื้นที่ในกรอบสีแดง โดยมีรายละเอียดดังภาพ
    ▪ หลังจากกดท้าแข่งขัน เมื่อหน้าจอแสดงเลข 5 สามารถกดบัพหรือแปลงได้ทันที และเมื่อขึ้น Start จึงสามารถเริ่มออกไปต่อสู้ได้
    ▪ การตัดสินแพ้ชนะ - ผู้เล่นที่สามารถกำจัดฝ่ายตรงข้ามได้ก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ

สกิลที่ไม่อนุญาตให้ใช้ในการแข่งขัน
    ▪ Art of Defense (Buff Skill - Force Shielder)
    ▪ Shadow Shield (Buff Skill - Force Shielder)
    ▪ Shield Castle (ฺBuffSkill – Force Shielder)
    ▪ Bear's Vitality (Buff Skill - Warrior)
    ▪ Cat’s Recovery (Buff Skill - Warrior)
    ▪ Raise Spirit (Buff Skill-Wizard)
    ▪ Mass Restore (Buff Skill-Wizard)
หมายเหตุ : ทุกสกิล ทุกประเภท ห้ามกดใช้ก่อนทำการแข่งขันทุกกรณี และถ้าคู่แข่งใช้สกิลดังกล่าว ถูกปรับแพ้ทันที 1 เกม นักกีฬาควรตรวจสอบด้วยตัวเองก่อนการแข่งขันทุกครั้ง เพื่อรักษาสิทธิ์ของตัวเอง (สามารถกดสกิล Buff ได้ทันทีหลังจากทำการท้า PVP เท่านั้น)

► การหลุดออกจากการแข่งขัน ◄
    ▪ ในกรณีที่ผู้เข้าแข่งขันหลุดออกจากเกมระหว่างการต่อสู้ให้ถือว่าเป็นอุบัติเหตุ และมีผลแพ้ในเกมนั้นทันที

การสนทนา
    ▪ ในช่วงระหว่างการแข่งขันตั้งแต่เริ่มสมัครการแข่งขัน - จบการแข่งขัน นักกีฬาควรมีน้ำใจนักกีฬาต่อผู้เข้าร่วมการแข่งขันทีมอื่นๆ การใช้คำหยาบ ดูถูกเหยียดหยาม คำเหน็บแนม คำผวน คำหมิ่นประมาท คำที่เกี่ยวข้องกับการเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์ ถือเป็นสิ่งที่ผิดและไม่ควรเกิดขึ้นในรายการแข่งขัน ทีมคู่แข่งสามารถเซฟภาพหลักฐานทั้งจากในเกม หรือโปรแกรม Chat ต่างๆ เพื่อแจ้งให้ทีมงานลงโทษได้ โดยการตรวจสอบทางทีมงานจะพิจารณาจากหลักฐานทั้งสองฝ่ายเท่านั้น บทลงโทษทางทีมงานจะทำการถอดทีมที่กระทำผิดออกจากการแข่งขันทั้งทีม

บทลงโทษ
    ▪ ในกรณีที่ผู้เข้าแข่งขันไม่สามารถเปิดกล้องทำการแข่งขันได้ ถูกปรับแพ้ในคู่นั้นทันที
    ▪ การใช้ไอเทมอื่นนอกเหนือจากที่ทีมงานจัดเตรียมไว้ให้ จะถูกตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันทันที และจะไม่ได้รับรางวัลการแข่งขันทั้งหมด
    ▪ การไม่มีน้ำใจนักกีฬา การใช้คำหยาบคาย ดูถูกเหยียดหยาม คำเหน็บแนม คำผวน คำหมิ่นประมาท ต่อผุ้เข้าแข่งขันทีมอื่น จะถูกตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันทันที และจะไม่ได้รับรางวัลการแข่งขันทั้งหมด
    ▪ ในกรณีที่มีทีมสละสิทธิ์หรือแพ้บายการแข่งขัน จะไม่ได้รับของรางวัลและถูกระงับไอดีเป็นจำนวน 15 วัน
    ▪ การแข่งขันแบบไม่สมศักด์ศรี หรือ โยนเกมตั้งใจแพ้ในการแข่งขัน จะถูกตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันทันที และจะไม่ได้รับรางวัลการแข่งขันทั้งหมด แบนการเข้าร่วมการแข่งขันตลอดปี 2023
    ▪ การทำผิดกฎกติกา หรือละเลยไม่สนใจคำตัดสินของทีมงาน จะถูกตัดสินลงโทษตามดุลพินิจของทีมงาน
    ▪ หากมีบุคคลอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันเข้ามาก่อความวุ่นวายหรือขัดขวางในบริเวณการแข่งขัน จะถูกลงโทษโดยการระงับไอดีตามความเหมาะสม

หมายเหตุ : ** หากเกิดปัญหาอื่นที่ไม่มีระบุอยู่ในกฎกติกาข้างต้นนี้ ให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด **

การส่งมอบเงินรางวัล
    ▪ เอกสารที่จำเป็นต้องใช้เพื่อขอรับเงินรางวัลจากการแข่งขัน
         ▪ สำเนาบัตรประชาชน (พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง)
         ▪ สำเนาเลขที่บัญชีธนาคาร (พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง)
         ▪ เอกสารทั้ง 2 ฉบับ ผู้รับเงินต้องเป็นชื่อบุคคลคนเดียวกัน และสำเนาทุกใบต้องถ่ายเอกสารให้เห็นข้อมูลชัดเจน
    ▪ เงินรางวัลจะต้องถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย 5%
    ▪ ไอเทมรางวัลการแข่งขันจะถูกจัดส่งให้ภายในระยะเวลาทำการ 10 วัน (หลังจบการแข่งขัน)
    ▪ ทางบริษัทจะทำการโอนเงินรางวัลการแข่งขันให้ภายในระยะเวลาทำการ 15 วัน (วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 น. – 17.00 น.) ไม่นับ เสาร์ - อาทิตย์ หลังจากได้รับเอกสารครบและถูกต้องเรียบร้อยแล้ว

** หากเกิดปัญหาอื่นที่ไม่มีระบุอยู่ในกฎกติกาข้างต้นนี้ ให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของกรรมการที่คุมการแข่งขัน การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด **

รางวัลการแข่งขันในแต่ละคลาส